OPEN EVERYDAY

09:00 am - 20:00 pm


Weserve

ร้านอาหารแนะนำ

เกี่ยวกับ Weserve

  Weserve ทีมงานที่ทำงานอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อมอบประสบการณ์ที่สนุก ง่าย เพลิดเพลิน และรวดเร็ว ด้วยระบบออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอล Weserve ทำให้คุณมีอิสระในการใช้จ่ายบนโลกออนไลน์ เพราะเรารวบรวมเมนูออนไลน์มากมาย เพื่อให้คุณเลือกซื้ออาหาร สินค้า หรือบริการต่างๆได้ตามความต้องการ ที่สำคัญ คือ พร้อมจัดส่งถึงมือคุณ ในเวลาอันรวดเร็ว
  หากคุณต้องการสิ่งที่ง่ายกว่า!! ในการสั่งอาหารออนไลน์สำหรับมื้อเที่ยงที่วุ่นวาย หรือ ในมื้อเย็นที่ไม่อยากออกจากบ้านเพราะรถติด ให้ Weserve อยู่ใกล้ๆมือคุณ เพื่อมอบ “Online Dining Experience” ที่พิเศษสำหรับคุณ เช่นเดียวกันกับบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งเอกสาร ซื้อสินค้า หรือช๊อปปิ้งออนไลน์ Weserve ก็สามารถทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น เพียงแค่ไม่กี่คลิก !!!
  ค้นพบชีวิตประจำวันที่สะดวกมากขึ้น กับ Weserve ได้แล้วที่นี่

Blog Review

profile

ผูกปิ่นโตกับ Weserve

ครั้งแรกที่ใช้บริการ Weserve เป็นช่วงเทศกาลกินเจ ซึ่งกว่าเราจะฝ่ารถติด เบียดเสียดกับคนในวันที่อากาศร้อนๆนี่มันไม่สนุก เลยใช้บริการ สั่งทางไลน์นี่แหละง่ายดี ตอบไลน์เร็วเว่อร์ ใช้เวลาไม่กี่วินาทีก็เรียบร้อย นั่งรอชิลๆที่บ้าน อาหารที่มาส่งดูน่าทาน ส่วนความอร่อยก็ไม่ได้ลดลง เริ่มติดใจในความรวดเร็ว และความใส่ใจของทีมงาน ผูกปิ่นโตกับ Weserve เลยละกัน ที่เราชอบมากของ Weserve คือ สามารถสั่งเผือแผ่ไปถึงเพื่อนฝูงญาติพี่น้องได้ด้วย เรียกว่า แจกจ่ายความอร่อยกันอย่างทั่วถึงเลยทีเดียว ของดีต้องบอกต่อให้โลกรับรู้ ทำไมน่ะหรอ!! ก็อยากให้คนอื่นๆได้ลิ้มลองประสบการณ์อร่อยๆได้ถึงประตูหน้าบ้าน เหมือนกับเราบ้างก็เท่านั้นเอง ;)

หลิว อิสริวาทีกร

Product Manager -Phuket Thailand Travel

profile

สะดวก อร่อย สบาย

สำหรับคนทำงานอย่างผม บางครั้งเราก็ทำงานยุ่งจนไม่มีเวลาจะทานข้าว ถ้าจะทานทั้งทีก็อยากจะกินอะไรที่มันอร่อยๆ ซึ่ง Weserve เข้ามาตอบโจทย์ตรงจุดนี้ได้ดี พอเที่ยงปุ๊ปก็แค่สั่งอาหารไว้ แล้วกลับไปทำงานต่อ อีกไม่เกิน ชั่วโมงก็ได้ทานแล้ว ไม่เสียเวลา ต้องเดินออกไปนอกออฟฟิตด้วยซ้ำ เป็นอะไรที่ ‘สะดวกอร่อย รวดเร็ว สบาย’ จริงๆ

กิตติ์ พงษ์นริศร

วิศวกร และ ผู้บริหารเขตภาคใต้ Santron LED

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งอาหารออนไลน์

ค้นหาร้านอาหาร

คลิกที่ช่องค้นหา แล้วพิมพ์ชื่อร้านหรือประเภทอาหารที่คุณต้องการ

เลือกเมนูอาหาร

มีเมนูอาหารที่คุณชื่นชอบให้เลือก มากมาย พร้อมใส่ที่อยู่จัดส่ง

ชำระเงิน

ระบบที่สะดวก และรวดเร็ว จ่ายได้ทั้ง บัตรเครดิต และชำระเงินปลายทาง